-33%

bình hoa để bàn nhiều màu

450,000 300,000

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả sản phẩm

Tên: bình hoa để bàn nhiều màu

chất liệu: lụa cao cấp

kích thước: cao 25cm, xòe hoa:25cm

vị trí: hoa lụa để bàn, phòng khách, quà tặng, trang trí cửa hàng,…

hotline: 0964029247

bình hoa để bàn nhiều màu

ý nghĩa của các loại hoa trong bình

  • hoa hồng đỏ

hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu lãng mạn, nồng nhiệt, và thường được lựa chọn làm quà tặng vào những dịp đặc biệt.

trong tình yêu, tặng hoa hồng là để bày tỏ sự chân thành, mạnh mẽ bất chấp trông gai. hoa hồng thường được các cặp đôi lựa chọn để tặng vào các dịp valetine, sinh nhật, cầu hôn,….

đối với tình yêu mới chớm nở, tặng hoa hồng đỏ với dụng ý rằng là 1 tình cảm chân thật, như là 1 lời hứa cho tình cảm lứa đôi được bền lâu.

hiện nay, hoa hồng đỏ không chỉ được sử dụng để tặng cho các cặp đôi yêu nhau nữa, mà còn được mở rộng, tặng cho bạn bè, thầy cô, cha mẹ vào các dịp đặc biệt.

  • hoa hồng tím

tặng hoa hồng tím có ý nghĩa là mang đến cho người được tặng 1 nụ cười hạnh phúc. tuyệt vời hơn nữa nếu bạn nhận được bó hoa này từ người bạn đời của mình.

nếu bạn tặng cho ai đó 1 bó hoa hồng tím, tức là bạn có dụng ý rằng: “anh say em như điếu đổ rồi” hoa hồng tím thể hiện niềm đam mê, sự mê hoặc với ai đó. ngoài ra màu hoa này còn đại diện cho 1 tình yêu chân thật và trường tồn mãi mãi. nó cũng có ý nghĩa về sự sang trọng, uy nghi, và hoành tráng.

  • hoa hồng vàng

thời xa xưa hoa hồng vàng có ý nghĩa là sự ghen tuông hoặc tình yêu đã chết, nhưng theo thời gian ý nghĩa của hoa hồng vàng cũng thay đổi. ngày nay nó đại diện cho 1 số cảm xúc như: tình bạn. màu vàng thường gắn liền với màu của mặt trời, đại diện cho sự ấm áp. nên hoa hồng vàng cũng có ý nghĩa là sự ấm áp, tình cảm và niềm vui.

ý nghĩa của bình hoa để bàn nhiều màu là: 1 tình yêu chân thành, lãn mạn, có nhiều điều thú vị

website: utchaly.com

địa chỉ: 84 nguyễn khuyến, hà đông, hà nội

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “bình hoa để bàn nhiều màu”